ĐIỀU GÌ LÀM NÊN ƯU THẾ CỦA HÓA CHẤT CÔNG NGHỆ MỚI

Viết bởi Ánh, Ngày 16/03/2016
ĐIỀU GÌ LÀM NÊN ƯU THẾ CỦA HÓA CHẤT CÔNG NGHỆ MỚI

Một số Hóa chất công nghệ mới đã và đang nghiên cứu, công dụng và ưu thế của hóa chất công nghệ mới :

1. Công nghệ mới biến CO2 thành hóa chất có ích:

- Nội dung: Đặt bọt đồng trên một điện cực để xem những loại chất nào sẽ được tạo thành trong phản ứng điện hóa với CO2 trong nước. Kết quả thí nghiệm cho thấy, bọt đồng chuyển đổi CO2 thành axít formic, hợp chất được dùng làm nguyên liệu cho các vi khuẩn sản xuất nhiên liệu sinh học, có hiệu suất cao hơn nhiều so với đồng trơn. Phản ứng còn tạo ra một lượng propylene nhất định, loại hydro cacbon rất có giá trị. 

- Công dụng: hiện nay, nồng độ CO2 trong khí quyển ngày càng gia tăng từ các hoạt đông công nghiệp và sinh hoạt của người dân. Hóa chất công nghệ mới này đã giúp giảm nồng độ CO2 trong không khí, tận dụng nguồn khí thải thành các hợp chất có ích, và có giá trị.

Bọt đồng biến CO2  thành axit formic

2. Hóa chất công nghệ mới phát hiện độc tố trong thực phẩm :

- Nội dung:  Máy đo dư lượng nitrat Soeks Nuc-019-1 sản xuất ở Nga giúp người dùng có thể tự kiểm tra dư lượng nitrat cho hơn 60 loại rau củ, thịt tươi. Để có thể phát hiện hóa chất độc hại bằng công nghệ mới này, người tiêu dùng chọn sản phẩm rau, củ, quả, thịt cần kiểm tra trên danh bạ. Sau đó, cắm đầu kim vào mẫu vật cần kiểm tra, nếu thực phẩm an toàn, máy sẽ báo màu xanh, nếu vượt ngưỡng thấp, mấy báo màu vàng khi vượt mức nguy hiểm, máy sẽ báo màu đỏ.

- Ưu thế:  theo phương pháp truyền thống, các nhà khoa học cần lấy mẫu vật sinh hóa tại phòng phân tích, phương pháp lỗi thời này vừa tốn thời gian vừa tốn công sức cũng như tiền bạc để có thể phát hiện được các chất độc hại trong thực phẩm. Với hóa chất công nghệ mới : Máy đo lường nitrat Soeks Nuc-019-1, người tiêu dùng sẽ biết kết quả trong vòng 15-20 giây.

Máy đo dư lượng nitrat Soeks Nuc-019-1

Có thể thấy, các Hóa chất công nghệ mới đã đem lại rất nhiều lợi ích cho đời sống và các ngành công nghiệp hiện nay.

Hóa chất công nghệ mới không chỉ giúp người tiêu dùng phát hiện ra các hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến con người mà còn giúp con người biến những chất dường như không có ích thành những hóa chất có ích. 

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ -chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam

Bây giờ bạn đã biết về Hóa chất công nghệ mới rồi phải không?

Gọi ngay Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------