CÙNG DUNG MÔI THIÊN PHƯỚC TÌM HIỂU VỀ HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP NGÀNH SƠN

Viết bởi Ánh, Ngày 25/04/2016
CÙNG DUNG MÔI THIÊN PHƯỚC TÌM HIỂU VỀ HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP NGÀNH SƠN

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP NGÀNH SƠN VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

1. Phân biệt các loại sơn

Có rất nhiều loại sơn dùng trong xây dựng, mỗi loại được làm từ thành phần khác nhau và có công dụng khác nhau. Tùy vào từng loại thiết kế và ý đồ của người thi công mà ta chọn loại sơn phù hợp.

  • Sơn tường

Là loại sơn bạn thường dễ tìm thấy nhất, loại sơn được làm chủ yếu từ những dung môi như toluen, axeton...Hiện nay, có nhiều thương hiệu sơn tường nổi tiếng và rất được nhiều người tin dùng, có thể liệt kê một số như sau: Nippon, Dulux, Mykolor, Jotun, Kova...Loại sơn này dùng cho bề mặt tường gạch xây, dùng trong nhà, ngoài trời, có độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt giúp bền màu sơn. Đặc biệt loại sơn này không chưa chì và thủy ngân, độ phủ cao, sẽ mang đến cho bạn không gian đẹp, dễ chịu, thoải mái.

Hóa chất công nghiệp ngành sơn

  • Sơn expoxy

Là loại sơn được dùng để thi công nền nhà, thành phần bao gồm keo epoxy, chất đông cứng, cùng các nguyên liệu màu có khả năng chống  lại chất kiềm, axit nên được xem là một lớp sơn phủ có khả năng chống lại ăn mòn cao. Tính năng của loại sơn này là kháng chịu axit tốt, sức chịu trọng tải cao, khả năng chống gỉ rét hiệu quả, không bay màu, khả năng chống lại tia UV tuyệt vời. Sơn epoxy thông thường có giá thành rẻ nhưng lại đẹp và bền bỉ, cho nên được khách hàng rất ưa chuộng.

Sơn expoxy trong công nghiệp

2. Lưu ý khi sử dụng hóa chất công nghiệp ngành sơn

Tuy mang đến vẽ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, nhưng các loại sơn tường vẫn tiềm ẩn những mối hiểm họa đối với sức khỏe. Đặc biệt là những người thi công công trình. Việc hít phải mùi sơn lâu ngày, sẽ gây ra các bệnh  như hoen xuyễn, viêm xoang, các bệnh về đường hô hấp. Khi vô tình trực tiếp hít phải thì sẽ gây đau đầu, kích ứng mắt và mũi, về lâu dài sẽ gây ra các tiềm ẩn ung thư trong cơ thể.

Sơn gây ra các bệnh về đường hô hấp

Để tránh những tác hại từ hóa chất công nghiệp ngành sơn, các bạn cần tránh những loại có chứa thủy ngân và chì. Nên sử dụng sơn gốc nước vì loại này sẽ ít độc và ít bay hơi hơn.Trong quá trình sử dụng thì nên đeo kính, khẩu trang, găng tay, để tránh tiếp xúc trực tiếp với cơ thể và ngửi phải mùi sơn. Khi mới sơn nhà xong, cần phải làm cho nhà thoáng khí, bay mùi bớt trước khi vào sống.

Hóa chất công nghiệp ngành sơn rất cần thiết trong xây dựng

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Bây giờ bạn đã biết về hóa chất công nghiệp ngành sơn rồi phải không?

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------