Cty Hóa chất Thiên Phước - Hơn cả một doanh nghiệp

Viết bởi Ánh, Ngày 26/07/2016
Cty Hóa chất Thiên Phước - Hơn cả một doanh nghiệp

Cty Hóa chất Thiên Phước - Hơn cả một doanh nghiệp

 

Hãy cho chung tôi biết Bạn định nghĩa thế nào là thương hiệu ? và chúng tôi sẽ nói định nghĩa của chúng tôi

Theo bạn, thế nào là thương hiệu ?

 

Đối với Cty Hóa chất Thiên Phước, thương hiệu không đơn thuần là nhãn hiệu, hình ảnh dùng trong thương mại.

 

Thiên Phước hiểu một cách đơn giản, “hiệu” là tên doanh nghiệp, còn “thương” chính là tình yêu thương. Thương hiệu là tên công ty phải được nhiều người biết đến theo cách tích cực, nghĩa là khách hàng nhớ đến cái tên doanh nghiệp vì sự chất lượng, vì uy tín và vì những điều tốt đẹp, từ đó dành nhiều tình cảm cho doanh nghiệp đó.

Cty Hóa chất Thiên Phước nghĩ khác, làm khác, mở lối đi riêng

Chính vì điều đó, Cty Hóa chất Thiên Phước lựa chọn một lối đi khác với các công ty hóa chất khác trên thị trường. Thiên Phước không sử dụng những chiêu trò quảng cáo rẻ tiền, phóng đại lên quá mức để chạy đua lợi nhuận. Thiên Phước chọn cách đến với khách hàng bằng sự chân thành và chuyên nghiệp, đem lại cho khách hàng sự ân tâm, tin tưởng nhất.

 

Đối với mọi doanh nghiệp, tối đa hóa lợi nhuận chính là mục tiêu hoạt động. Là một doanh nghiệp, Cty Hóa chất Thiên Phước cũng không thể tách rời mục tiêu đó.

 

Tuy mỗi doanh nghiệp có một hướng hoạt động khác nhau, Thiên Phước muốn tồn tại và duy trì hoạt động của mình không phải bằng cách cạnh tranh trực tiếp về giá với các doanh nghiệp khác.

Bạn sẽ lựa chọn chất lượng hay số lượng ?

 

Ngoài mặt cung cấp những sản phẩm hóa chất chất lượng quốc tế, có thông tin sản phẩm nguồn gốc rõ ràng. Thiên Phước hướng đến việc đóng góp nhiều hơn cho thị trường hóa chất nói riêng và xã hội nói chung.

 

Cách làm của Cty hóa chất Thiên Phước là xây dựng một hệ thống thông tin chia sẻ đầy đủ những kiến thức quan trọng và bổ ích liên quan đến lĩnh vực hóa chất . Từ đó khách hàng có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, có thể sử dụng để bảo vệ bản thân cũng nhưng những người xung quanh, phòng tránh được những nguy hiểm có thể xảy ra.

 

Thiên Phước có thể trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên, các giáo viên, giảng viên, nghiên cứu sinh trong ngành hóa sinh trao đổi những kiến thức, tìm kiếm , tham khảo những thông tin phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------