CHẾ PHẨM ĐỊNH HÌNH BỀ MẶT HDTP-500

Liên hệ
Chế phẩm định hình bề mặt HDTP-500   Quy cách 25 kg/bao Đơn giá 111 550 đ/kg Xuất xứ : Việt Nam Tên phổ biến là chất định hình bề mặt HDTP-500, chất điều chỉnh bề mặt...   Mô tả sản phẩm :  Chế phẩm định hình bề mặt HDTP-500 là sản phẩm dạng bột, tơi xốp, có màu trắng . mang tính kiềm nhẹ và tan tốt trong nước.   Công dụng :  Chế phẩm định hình bề mặt HDTP-500 được ưu tiên sử dụng trong quy trình Sơn tĩnh điện, cụ thể là giai đoạn tiền xử lý sơn tĩnh điện, trước giai đoạn photphat hóa, photphat kẽm kim loại. Giai đoạn này có mục đích là trung hòa, qua các phản ứng với bề mặt kim loại sẽ tạo ra các...

Chế phẩm định hình bề mặt HDTP-500

 

Quy cách 25 kg/bao Đơn giá 111 550 đ/kg

Xuất xứ : Việt Nam

Tên phổ biến là chất định hình bề mặt HDTP-500, chất điều chỉnh bề mặt...

 

Mô tả sản phẩm : 

Chế phẩm định hình bề mặt HDTP-500 là sản phẩm dạng bột, tơi xốp, có màu trắng . mang tính kiềm nhẹ và tan tốt trong nước.

 

Công dụng : 

Chế phẩm định hình bề mặt HDTP-500 được ưu tiên sử dụng trong quy trình Sơn tĩnh điện, cụ thể là giai đoạn tiền xử lý sơn tĩnh điện, trước giai đoạn photphat hóa, photphat kẽm kim loại. Giai đoạn này có mục đích là trung hòa, qua các phản ứng với bề mặt kim loại sẽ tạo ra các mầm bám, hỗ trợ tối ưu cho lớp xử lý photphat hóa hình thành màng nhanh hơn, bám dính hơn, bền chắc hơn, mịn hơn với hợp chất keo tintan Na4TiO(PO4)2 hoặc keo titan ngậm nước từ 1~7H2O .

 

Hướng dẫn sử dụng Chế phẩm định hình bề mặt HDTP-500

Pha thật loãng bột HDTP-500 với nước với hàm lượng chỉ từ 0,15% đến 0,5%. Hóa chất này hiệu quả tốt ở nhiệt độ thông thường và đạt pH 7~9. Cách sử dụng đơn giản, có thể ngâm kim loại vào dung dịch, hoặc phun trực tiếp dung dịch lên bề mặt kim loại từ 1 đến 3 phút.

 

Xem thêm các sản phẩm HÓA CHẤT TẨY DẦU MỠ

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây