Dung môi hóa chất Thiên Phước chia sẻ Cách làm sáng màu tóc tự nhiên bằng Oxy già H2O2

Viết bởi Ánh, Ngày 30/06/2016
Dung môi hóa chất Thiên Phước chia sẻ Cách làm sáng màu tóc tự nhiên bằng Oxy già H2O2

Cách làm sáng màu tóc tự nhiên bằng Oxy già 

 

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữa phát triển mạnh mẽ, nhu cầu thay đổi kiểu tóc, màu tóc tăng cao, dẫn đến việc các salon tha hồ đánh đúng tâm lý phụ nữ và hốt bạc. Chính vì muốn giúp cho các chị em vừa có thể làm đẹp, vừa có thể tiết kiệm, Dung môi hóa chất Thiên Phước xin chia sẻ cách  tẩy tóc với oxy già. để làm sáng màu tóc hay màu nhuộm tự nhiên.  Rất tiết kiệm, đơn giản mà hiệu quả.

 

Giai đoạn chuẩn bị 

- Khoảng một, hai tuần trước khi tẩy tóc, bạn hãy dưỡng tóc thật kỹ, không dùng hóa chất xử lý tóc hay duỗi nhuộm gì nhé. Với mái tóc chắc khỏe quá trình tẩy tóc với oxy già sẽ đem lại hiệu quả hơn và ít tổn hại cho mái tóc của bạn hơn . Một số cách dưỡng tóc bạn có thể áp dụng như sau:

 

 • + Thường xuyên sử dụng dầu gội dưỡng tóc có chứa keratine, hay Vitamin E và dầu xả tinh chất tự nhiên. Không được sử dụng các sản phẩm dầu gội có chứa sulfate Phthalates và chất bảo quản Paraben sẽ tóc bị khô và xơ.

 

 • + Tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất như wax, gel vuốt tóc, keo xịt tóc và các sản phẩm làm thẳng tóc và các hóa mỹ phẩm có chứa laden.

 

 • + Không nên duỗi tóc, uốn tóc, sấy tóc hay nói chung là để tóc tiếp xúc với các tác động nhiệt từ các thiết bị làm tóc.

 

- Chuẩn bị những vật dụng và nguyên liệu cần thiết. bạn cần chuẩn những thứ sau để có thể tiến hành tẩy tóc bằng oxy già :

 • +Oxy già nồng độ 3%. Lưu ý là chỉ sử dụng ở nồng độ 3% bởi nồng độ cao hơn 3% sẽ làm ảnh hưởng, gây tổn hại cho tóc. Nếu bạn sử dụng bất kỳ loại oxy già nào cần xem kỹ nồng độ, nếu cao hơn có thể pha loãng ra theo tỷ lệ với nước.
 • + 1 bình xịt rỗng. Bình xịt bạn có thể dễ dàng mua mới tại hiệu thuốc, các cửa hàng bách hóa hoặc những shop vật dụng để chăm sóc tóc, hoặc bình tưới cây hoặc bạn có thể dùng bình cũ nhưng nhớ vệ sinh kỹ càng tránh lẫn các tạp chất nhé.
  • Đặc biệt lưu ý, Nếu bình cũ đã từng chứa một hóa chất khác, hãy nhớ xúc rửa thật kỹ bình bằng nước muối hay xà bông và để phơi khô để đảm bảo không có chất gì có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả của Oxy già.
  • Lưu ý thứ 2 là bạn nên sử dụng bình xịt tối màu vì Oxy già dễ dàng phân hủy khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
 • + Bông gòn hoặc bông tẩy trang
 • + Kẹp tóc.
 • + Khăn bông.

 

- Trước khi tẩy tóc, bạn vẫn dưỡng tóc như bình thường và hãy gội đầu để rửa sạch dầu nhờn và bụi bẩn dính trên tóc như vậy chúng sẽ không làm tác dụng với oxy già .

 • + Trước khi tẩy tóc, bạn luôn nhớ dưỡng tóc và sử dụng dầu xả giữ ẩm thiên nhiên. Bởi vì tẩy tóc với oxy già sẽ làm cho tóc bạn bị khô, do đó dầu xả là cực kỳ quan trọng, sẽ bảo vệ tóc, và giữ ẩm cho tóc trong suốt giai đoạn này.

 

 • + Sau mỗi lần gội và xả, bạn đừng sấy tóc mà cứ để tóc khô tự nhiên nhé. Lau tóc khô bằng khăn bông và chải tóc nhẹ nhàng. Không cần tóc phải thật khô đâu, Tóc hơi ẩm sẽ dễ ngấm oxy già hơn nên bạn cứ để tóc khô tự nhiên trong khoảng  nửa tiếng.

 

Tiến hành Tẩy tóc

Bước 1: Kiểm tra tóc.

Do mỗi loại tóc có tính chất khác nhau, độ ẩm khác nhau, nên thời gian oxy già ngấm vào tóc cũng khác nhau. Nên bạn cần các định khoảng thời gian để oxy già tồn tại trên tóc bằng cách là lấy một lọn tóc phần dưới gáy rồi bạn lấy miếng bông gòn có tẩm oxy già và bôi lên tóc. Giữ trong khoảng nửa tiếng, rồi xả lại với nước lạnh cho thật sạch.

 

Chia tóc thành nhiều phần theo từng lọn rồi dùng kẹp để giữ lại. Việc chia tóc sẽ giúp bạn bôi oxy già theo thứ tự, không bỏ sót những phần tóc cần tẩy. Không cần kẹp phần tóc bạn muốn tẩy trước tiên. vì khi tẩy bạn sẽ phải bỏ lần lượt kẹp ra khỏi từng phần tóc theo thứ tự.

Bước 2 : Bôi oxy già lên tóc.

Bạn hãy quyết định là sẽ tẩy toàn bộ hay chỉ cần tẩy một phần tóc, để sử dụng lượng oxy già tương ứng.

 • + Hãy dùng bông gòn hoặc bông tẩy trang để bôi oxy già lên tóc dễ dàng hơn và có kết quả sáng màu tự nhiên. Tẩm dung dịch vào miếng bông và thoa lên lọn tóc cần tẩy. thoa dần dần từ ngọn tóc rồi xuống tới chân tóc. rồi lần lượt bỏ kẹp và làm lại thao tác theo thứ tự với từng lọn tóc tiếp theo.

 

 • + Nếu bạn muốn tẩy toàn bộ mái tóc, thì dùng bình xịt xịt lên toàn bộ tóc nhanh hơn. Vừa phun dung dịch lên tóc vừa dùng lược chải nhiều lần. Lập lại thao tác trên với những lọn tóc khác.

Sau đó bạn hãy để khoảng nửa tiếng để oxy già ngấm vào tóc. Theo thời bạn kiểm tra tóc ở bước 1, bạn có thể căn thời gian để đặt độ sáng như bạn mong muốn phụ thuộc vào màu tóc bạn đang có và nồng độ oxy già. Lượng oxy già  càng nhiều hoặc nồng độ cao ( từ (2~3%) và thời gian tồn tại trên tóc càng dài thì màu tóc sẽ càng sáng. Với màu tóc của bạn là màu sẫm bạn có thể giữ oxy già trên tóc lâu hơn để đạt được độ sáng giống với những bạn có màu tóc sáng sẵn.

 

Bước 3 : Xả nước cho thật sạch oxy già trên tóc : 

Oxy già là chất tan tốt trong nước, vì vậy chỉ cần xả sạch tóc với nước lạnh bạn sẽ rửa được hết oxy già và để lại một tóc sáng. Lưu ý rằng

 • + Sau khi gội đầu lại với nước bạn hãy kem dưỡng tóc để hồi phục và tạo độ ẩm cho tóc vì ít nhiều tóc sẽ bị khô sau khi dùng oxy già

 

 • + Hạn chế tác động nhiệt đến tóc như uốn, duỗi sấy... sau mỗi lần gội đầu bạn vẫn để cho tóc khô tự nhiên.

 

Sau khi tẩy tóc lần 1

Do tóc có xu hướng hồi phục nhanh nên nếu chỉ dùng oxy già một lần, màu tóc chỉ hơi sáng và sẽ trở lại như ban đầu trong thời gian không quá lâu. Nếu bạn muốn giữ độ bóng của tóc lâu, bạn cần thực hiện tẩy tóc như hướng dẫn ở trên vài lần.

 

 • + Bạn cần thực hiện tẩy tóc hàng ngày và kéo dài trong một tuần với lượng nhỏ dung dịch, thì màu tóc sẽ sáng hẳn lên. 

 

 • + Kết quả màu tóc sau khi tẩy còn phụ thuộc vào màu tóc ban đầu. Ví dụ như nếu tóc của bạn có màu đỏ hoặc ánh đỏ thì kết quả cho ra màu hơi cam. rồi càng tẩy thì tóc sẽ chuyển thành màu vàng hoe.

 

Hãy nhớ chăm sóc và dưỡng tóc sau mỗi lần sử dụng oxy già. Vì sử dụng oxy già thường xuyên có thể làm tóc hư tổn nên bạn phải dưỡng và chăm sóc cho tóc hằng ngày, sau mỗi lần tẩy để tóc không bị khô, một số lưu ý :

 

 • + Không gội đầu bằng dầu gội đầu hàng ngày vì trong dầu gội đầu có chất tẩy sẽ làm mất chất dầu tự nhiên của tóc để bảo vệ tóc. Thay vào đó bạn hãy gội bằng nước lạnh hoặc sử dầu gội khô, một sản phẩm mới cũng đang rất phổ biến.

 

 • + Chăm sóc, massage tóc nhẹ nhàng cẩn thận, và luôn nhớ rằng không tác dụng nhiệt lên tóc nhé .

Một số mẹo để tăng hiệu quả việc tẩy, hay đạt màu như mong muốn :

 • + Bạn có thể ra ngoài nắng sau khi tẩy với oxy già sẽ giúp tóc bóng nhanh hơn bình thường. 

 

 • + Oxy già có thể biến tóc thành màu cam hoặc đồng thau, hãy gội đầu với dầu gội màu tím.

 

 • + Dưỡng tóc và dùng dầu xả thường xuyên là điều bắt buộc để giữ mái tóc chắc khỏe, hạn chế tổn hại của oxy già.

 

 • + Không được để oxy già trên tóc quá 1 giờ nếu không sẽ hỏng tóc, để quá lâu thậm thí còn cháy và rụng tóc.

 

 • + Dùng tinh dầu dừa để ủ tóc vào trước ngày tẩy tóc. để khoảng 1 tiếng trước khi tẩy, hoặc để qua đêm rồi sáng hôm sau xả sạch lại cũng được.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm : http://dungmoihoachat.com/hoa-chat-h2o2-hydrogen-peroxide-han-quoc-thai-lan

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------