BẬT MÍ TÁC DỤNG KÌ DIỆU CỦA HÓA CHẤT ĐÁNH BÓNG ĐÁ HOA CƯƠNG

Viết bởi Ánh, Ngày 16/03/2016
BẬT MÍ TÁC DỤNG KÌ DIỆU CỦA HÓA CHẤT ĐÁNH BÓNG ĐÁ HOA CƯƠNG

1. Đá marble, đá granite

Đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch, là một loại đá biến chất từ đá vôi. Thành phần chủ yếu của marble là canxi cacbonat.  Nó thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà.

Cần đánh bóng đá bằng loại hóa chất chuyên dùng

Đá granite hay gọi là đá hoa cương, là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi. Đá granite có độ cứng cao, ít thấm nước, có thể lát ở các vị trí chịu xước, mài mòn như cầu thang bộ, sàn nhà, mặt tiền…Thường vì giá thành thấp hơn marble, dễ thi công hơn vì ít gãy, mẻ nên nhìn chung đá granite thường được dùng rộng rãi.

Đá granite được ứng dụng nhiều hơn marble

Đá marble và granite  được ứng dụng rộng rãi trong ốp lát ngành xây dựng, tạo phong cách lịch lãm, thoáng mát, cách nhiệt tạo vẽ đẹp cho ngôi nhà. Vì thế việc tìm được loại hóa chất đánh bóng đá granite hay marble là rất cần thiết để ngôi nhà của bạn luôn luôn đẹp và sang trọng.

2. Hóa chất giúp đá sáng bóng như mới

Lithofin MPP là chất bột có công dụng làm sáng bóng đá granite hoặc marble được điều chế từ oxalat và các phụ gia đặc biệt. Lau qua các vết xỉn và làm mới các vết mòn trên đá marble hoặc granite.

Hóa chất đánh bóng đá granite hoặc marble

Hiện tại thì sản phẩm này đã có mặt ở Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu vệ sinh các bề mặt đá hóa cương của người tiêu dùng. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên an tâm vì sản phẩm này mang tính bảo vệ môi trường rất cao. Lý do là khi vệ sinh, chất axit sẽ được trung hòa trong suốt quá trình này và sẽ loại bỏ các chất cặn bã bám dính trên bề mặt đá. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng nên chú ý nguy hiểm nếu tiếp xúc vào mắt hay nuốt phải  hóa chất, để xa tầm với trẻ nhỏ. Tránh tiếp xúc vào da, không được hít. Mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay và kính, mặt nạ bảo hộ. Trường hợp nuốt phải hóa chất, cần đến ngay bác sĩ và chỉ rõ loại hóa chất.

Lưu ý khi sử dụng hóa chất đánh bóng đá granite, marble

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻchất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Bây giờ bạn đã biết về hóa chất đánh bóng đá rồi phải không?

Gọi ngay Mr. Ánh: 0983 123 128 - 0913 716 139 - 08 62 678 168

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------