Xăng thơm (xăng nhật) là gì? ứng dụng và giá bán

Liên hệ
  Xăng thơm (xăng nhật) là một hóa chất có tính ứng dụng rất cao trong ngành sản xuất công nghiệp. Hiện nay xăng thơm được bán rất phổ biến trên thị trường, thế nhưng mua ở đâu để có giá rẻ nhất, chiết khấu cao. Nếu bạn chọn công ty hóa chất Thiên Phước – chúng tôi sẽ báo giá xăng thơm chính xác, cam kết giá sỉ rẻ nhất. Xăng Thơm là gì? Là một loại hóa chất tồn tại dạng lỏng, không màu, có mùi vị đặc trưng hương vị chuối. Nhiều người còn gọi với tên khác là dầu chuối công nghiệp. Tính năng ứng dụng Hiện nay xăng thơm được ứng dụng nhiều vào ngành công nghiệp sản xuất và...

 

Xăng thơm (xăng nhật) là một hóa chất có tính ứng dụng rất cao trong ngành sản xuất công nghiệp. Hiện nay xăng thơm được bán rất phổ biến trên thị trường, thế nhưng mua ở đâu để có giá rẻ nhất, chiết khấu cao. Nếu bạn chọn công ty hóa chất Thiên Phước – chúng tôi sẽ báo giá xăng thơm chính xác, cam kết giá sỉ rẻ nhất.

Xăng Thơm là gì?

Là một loại hóa chất tồn tại dạng lỏng, không màu, có mùi vị đặc trưng hương vị chuối. Nhiều người còn gọi với tên khác là dầu chuối công nghiệp.

Tính năng ứng dụng

Hiện nay xăng thơm được ứng dụng nhiều vào ngành công nghiệp sản xuất và chế biến cụ thể:

+Làm dung môi pha chế: sử dụng nhiều nhất vẫn là dùng xăng thơm để pha sơn, nó có tác dụng tạo ra màng sơn có độ dãn đều, tạo độ bóng tốt, làm cho bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, láng mịn và hạn chế nấm mốc. Ngoài ra xăng thơm còn được ứng dụng trong ngành sản xuất keo, nhựa, mực in, mây tre và các loại khác.

+Sử dụng xăng thơm làm hóa chất tẩy rửa: Trong ngành vệ sinh công nghiệp, xăng thơm được dùng rất phổ biến với công dụng tẩy rửa cực tốt. Với những vết bẩn cứng đầu như keo 502, keo con chó, vết băng dính, xi măng trên nền gạch…thì chỉ cần rỏ xăng thơm vào có thể tẩy xóa vết vẩn đó rất dễ dàng.

Xăng thơm có độc không?

Là một chất hóa cũng có chứa các độc tố nên sản phẩm cũng ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu:

+Ai hít phải xăng thơm trong thời gian dài, gây nên ảnh hưởng của hệ thần kinh gây nên tình trạng chóng mặt, buồn nôn, đau đầu…

+Nếu chất tiếp xúc vào da sẽ gây ửng đỏ, khô da

+Khi xăng thơm rơi vào mắt sẽ gây nên tình trạng tổn thương mắt, đỏ mắt, khô da.

Do đó khi tiếp xúc với xăng thơm mọi người cần cẩn thận đeo khẩu trang, đeo găng tay, mặc đồ bảo hộ, đeo kính bảo hộ để hạn chế tình trạng xấu nguy hiểm có thể xảy ra. Đặc biệt hóa chất này có đặc điểm dễ cháy nên chúng ta cần bảo quản tránh xa ở nơi nhiệt độ cao, nơi có lửa.

Mua xăng thơm ở đâu tốt nhất và có giá bán bao nhiêu ?

Đối với xăng thơm hiện nay bạn dễ dàng tìm mua từ nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau, tuy nhiên trước khi mua bạn phải tìm hiểu kỹ để tránh mua hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu đến công ty Hóa chất Thiên Phước – nhiều năm qua cung cấp dung môi hóa chất tại khu vực TP. HCM chúng tôi sẽ cam kết bán hàng nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore…

Hiện tại công ty Thiên Phước đang bán lẻ với giá từ 25.000đ-30.000đ/ 1 lít xăng thơm. Tuy nhiên giá cả sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm nhưng cam kết so với giá bán trên thị trường thấp hơn 5%. Để tiết kiệm chi phí khi mua xăng thơm, khách hàng nhanh chóng liên hệ tại Công ty Hóa chất Thiên Phước – chúng tôi phục vụ dịch vụ tận tình, lên đơn hàng sản phẩm giá ưu đãi nhất cho bạn./.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây