Xăng thơm và những điều bạn chưa biết

Liên hệ
  Xăng thơm hay còn gọi là xăng nhật với nhiều ứng dụng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, nó trở thành sản phẩm phổ biến trên thị trường. Tuy vậy không phải ai cũng biết tìm địa chỉ mua xăng thơm hàng tốt nhất, có giá rẻ nhất. Công ty Hóa chất Thiên Phước là một nhà cung cấp dung môi xăng thơm có uy tín trên thị trường sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm trong bài viết hôm nay. Xăng thơm là gì? Là dung môi chất lỏng, có mùi thơm đặc trưng của dầu chuối dễ nhận biết, tan chậm trong nước và dễ bị thủy phân.  Công thức hóa học: C6H1202   Những điều bạn chưa biết...

 

Xăng thơm hay còn gọi là xăng nhật với nhiều ứng dụng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, nó trở thành sản phẩm phổ biến trên thị trường. Tuy vậy không phải ai cũng biết tìm địa chỉ mua xăng thơm hàng tốt nhất, có giá rẻ nhất. Công ty Hóa chất Thiên Phước là một nhà cung cấp dung môi xăng thơm có uy tín trên thị trường sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm trong bài viết hôm nay.

Xăng thơm là gì?

Là dung môi chất lỏng, có mùi thơm đặc trưng của dầu chuối dễ nhận biết, tan chậm trong nước và dễ bị thủy phân.

 Công thức hóa học: C6H1202  

Những điều bạn chưa biết về xăng thơm là gì?

*Đa dạng về các loại xăng thơm: Nhằm đáp ứng nhu cầu  sử dụng mà các loại xăng thơm cũng được phân loại theo nồng độ nguyên chất như sau:

+Xăng thơm nguyên chất: là sản phẩm hàng nhập khẩu từ Indonesia, Thái Lan hay Singapore có chất lượng tốt, nồng độ đạt khoảng 99,6%. 

+Xăng thơm A (Butyl Acetate A) : loại này được sử dụng khá phổ biến được nhiều người tin dùng, nồng độ dao động khoảng 96%

+Xăng thơm A1: Loại này có nồng độ thấp hơn khoảng 90%. Sử dụng chủ yếu trong ngành Sơn và trong vệ sinh công nghiệp.

+Xăng thơm A2:  có nồng độ nguyên chất chiếm khoảng 85%, thích hợp cho việc vệ sinh tẩy rửa.

+Xăng thơm B: Là sản phẩm có nồng độ thấp hơn so với các loại trên mang lại hiệu quả không cao nên ít được sử dụng. 

*Ứng dụng của xăng thơm: là sản phẩm có nhiều ứng dụng trong thực tế như làm dung môi pha chế, làm chất tẩy rửa, sử dụng trong các loại bật lửa Zippo.

*Lưu ý khi sử dụng xăng thơm: là sản phẩm hóa chất nên cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Do đó khi chúng ta dùng xăng thơm nên chú ý các vấn đề như sau:

+Khi xăng thơm bị dính trên da sẽ gây nên tình trạng dị ứng, mẩn đỏ, khô da. 

+Nếu bị rơi vào mắt gây đỏ, khô mắt

+Nếu hít nhiều xăng thơm vào cơ thể sẽ gây nên tình trạng chóng mặt, buồn nôn…

Vì thế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì người dùng nên đeo khẩu trang, đeo kính và mặc quần áo bảo hộ cẩn thận.

Và điểm đặc biệt của xăng thơm là loại dễ cháy do đó phải bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với lửa, nơi có nhiệt độ cao 

Đặt mua xăng thơm chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Công ty hóa chất Thiên Phước nhiều năm nay là đơn vị chuyên cung ứng dung môi hóa chất hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc.  Vì thế nếu bạn đang cần sử dụng xăng thơm thì đến công ty ngày hôm nay để được báo giá sỉ, giá chiết khấu cao.

Thông tin liên hệ đặt hàng tại:

+Hotline:  0913 716 139

+Website: http://dungmoihoachat.com

Nhân viên công ty Thiên Phước luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7, hỗ trợ mua hàng nhanh chóng- thành công./

Nội dung hướng dẫn viết ở đây