TƯ VẤN QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỒN THẠCH

Liên hệ
Quy trình sản xuất cồn thạch Ngành ẩm thực tại Việt Nam rất đa dạng, phong phú, và không ngừng phát triển mạnh mẽ. Song song với đó, Nhu cầu ăn uống, đòi hỏi về vệ sinh, an toàn thực phẩm của thực khách cũng tăng cao. Để đáp ứng yêu cầu cao về tính an toàn, nhưng vẫn đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí , các nhà hàng, quán ăn bắt đầu chuyển qua sử dụng CỒN THẠCH để phục vụ cho khách hàng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng cồn thạch tại các nhà hàng,...

Quy trình sản xuất cồn thạch

Ngành ẩm thực tại Việt Nam rất đa dạng, phong phú, và không ngừng phát triển mạnh mẽ. Song song với đó, Nhu cầu ăn uống, đòi hỏi về vệ sinh, an toàn thực phẩm của thực khách cũng tăng cao. Để đáp ứng yêu cầu cao về tính an toàn, nhưng vẫn đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí , các nhà hàng, quán ăn bắt đầu chuyển qua sử dụng CỒN THẠCH để phục vụ cho khách hàng.

 

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng cồn thạch tại các nhà hàng, quán ăn ngày một tăng cao, Nguồn cung trên thị trường cũng phát triển mạnh mẽ. Nhưng thực tế, thì nguồn cung cồn thạch chỉ phát triển về số lượng, nhưng chất lượng thì không cao. Thậm chí có thể gây ảnh hướng đến kết quả kinh doanh nhà hàng.

 

Ngoải việc cung cấp đa dạng các loại dung môi hóa chất chất lượng , Công ty Thiên Phước là một trong những đơn vị đầu tiên sử dụng công nghệ sản xuất cồn thạch thế hệ mới, hiện đại hơn, an toàn hơn, năng suất cao hơn, chất lượng sản phẩm ra đời cũng đạt hiệu quả cao, mà tiết kiệm chi phí. Thiên Phước Group không ngại chia sẻ điều này cho những đơn vị cũng có định hướng muốn phát triển trong lĩnh vực sản xuất cồn thạch như Thiên Phước.

Xem thêm những sản phẩm cồn thạch cồn khô chất lượng của công ty tại website : http://dungmoihoachat.com/con-thach-con-kho

Liên hệ : Mr. Ánh: 0908 376 179

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

 THIÊN PHƯỚC GROUP 

Địa chỉ: 25/12 Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú

 

Nội dung hướng dẫn viết ở đây