SODIUM CARBONATE( Soda Ash Light ) – NA2CO3

Liên hệ
Soda Ash Light hay Sodium Carbonate Công Thức Hóa Học Soda : NA2CO3 Hàm lượng hóa chất : 99.2% Xuất xứ : Trung Quốc, Bulgari, Việt Nam Đóng gói : 40Kg, 50Kg/1bao Tên gọi khác Soda : Natri cacbonat, Soda Ash Light, Washing Soda, Soda nóng, Soda Ash, Soda, Xô Đa, Bột Soda, Soda nhẹ, Soda Ash Light NA2CO3, Sodium Carbonate Light, Sodium Carbonate Anhydrous, Sodium Carbonate Solution …     Ngoại quan hóa chất Sodium Carbonate – NA2CO3 : có dạng bột màu trắng, tiếp xúc với tinh thể gây cảm giác rít tay, khi rửa có độ nhớt nhẹ, Soda dễ hòa tan trong nước. Natri cacbonat ( NA2CO3 ) là muối của axit yếu, 1 loại muối bền trong tự nhiên. Thường có trong nước khoáng, nước biển và muối...

Soda Ash Light hay Sodium Carbonate

Công Thức Hóa Học Soda : NA2CO3

Hàm lượng hóa chất : 99.2%

Xuất xứ : Trung Quốc, Bulgari, Việt Nam

Đóng gói : 40Kg, 50Kg/1bao

Tên gọi khác Soda : Natri cacbonat, Soda Ash Light, Washing Soda, Soda nóng, Soda Ash, Soda, Xô Đa, Bột Soda, Soda nhẹ, Soda Ash Light NA2CO3, Sodium Carbonate Light, Sodium Carbonate Anhydrous, Sodium Carbonate Solution …    

Ngoại quan hóa chất Sodium Carbonate – NA2CO3 : có dạng bột màu trắng, tiếp xúc với tinh thể gây cảm giác rít tay, khi rửa có độ nhớt nhẹ, Soda dễ hòa tan trong nước.

Natri cacbonat ( NA2CO3 ) là muối của axit yếu, 1 loại muối bền trong tự nhiên. Thường có trong nước khoáng, nước biển và muối mỏ trong lòng đất. Một số rất ít, tồn tại ở dạng tinh thể có lẫn canxi cacbonat. Quá trình hình thành trong tự nhiên, chủ yếu do sự thay đổi địa hình Trái Đất. Sẽ làm một số hồ gần biển hoặc vịnh bị khép kín thu hẹp, dần dần lượng muối tích tụ lại và bị chôn vùi vào lòng đất tạo thành mỏ muối. Lượng muối còn lại trong tự nhiên (nước biển) được hình thành do hòa tan khí CO2 trong không khí. Vì có trữ lượng lớn và quá trình khai thác điều chế đơn giản, nên giá bán Sodium Carbonate trên thị trường giá tương đối rẻ.

Soda Ash Light (Na2Co3) có khả năng xử lý làm mềm nước, ở những nơi có nguồn nước cứng. Do những nguồn nước này, có chứa nhiều các Icon Ca2+ và Mg2+. Tác hại ở những nơi có nguồn nước cứng trong cuộc sống như : Khi nấu ăn sẽ làm cho thực phẩm lâu chín, và giảm đi hương vị của thức ăn. Khi giặt đồ sẽ rất khó sạch vết bẩn, xà phòng thường hay bị vón cục dính trên sợi vải, gây tốn nhiều xà phòng.

Washing Soda ( NA2CO3 ) là một hợp chất hóa học có tính kiềm cao, có thể được sử dụng để loại bỏ vết bẩn cứng đầu trong giặt ủi. Không nên nhầm lẫn giữa Washing Soda với bột giặt, nó chỉ là chất xúc tác trong xà phòng bột, được sử dụng như một chất tẩy rửa. Washing Soda cũng không tương tự như Baking Soda, mặc dù hai hợp chất liên quan chặt chẽ với nhau.

Soda Ash Light (NA2CO3) cũng có rất nhiều công dụng, trong khu vực xung quanh nhà. Và nó được sử dụng trong một loạt các ứng dụng công nghiệp như ngành thủy tinh, thuốc nhuộm, tăng PH, luyện kim .. Ngoài ra trong nghiên cứu về lĩnh vực nhiên liệu sinh học, mục đích nghiên cứu để làm thân thiện môi trường cuộc sống hơn. Hóa chất Na2Co3 là chất xúc tác của quá trình chuyển hóa, từ dầu cọ với Metanol để tạo ra Metyl Este từ dầu cọ. Nhằm để cải thiện lượng khói thải ra và tăng hiệu suất động cơ sử dụng dầu Diezen.

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây