Những Lưu Ý Khi Mua Dung Môi MIBK - Methyl isobutyl ketone.

Liên hệ
Những Lưu Ý Khi Mua Dung Môi MIBK - Methyl isobutyl ketone.         Dung môi MIBK (Methyl isobutyl ketone) là chất lỏng trong suốt, không màu, bền, có độ bay hơi vừa phải, nhiệt độ sôi tương đối cao và có mùi đặc trưng. Dung môi MIBK trộn lẫn với hầu hết các dung  môi hữu cơ và chỉ tan ít trong nước.            Dung môi MIBK được ứng dụng rộng rãi trong sơn bề mặt do có khả năng hoà tan tốt vinyl copolymer, acrylic, epoxy, NC, nhựa tổng hợp và nhựa tự nhiên. Nó cũng là thành phần của hệ dung môi cho nhiều loại sơn và men, đặc biệt dùng trong các sản phẩm có...

Những Lưu Ý Khi Mua Dung Môi MIBK - Methyl isobutyl ketone.

        Dung môi MIBK (Methyl isobutyl ketone) là chất lỏng trong suốt, không màu, bền, có độ bay hơi vừa phải, nhiệt độ sôi tương đối cao và có mùi đặc trưng. Dung môi MIBK trộn lẫn với hầu hết các dung  môi hữu cơ và chỉ tan ít trong nước.

 

 

       Dung môi MIBK được ứng dụng rộng rãi trong sơn bề mặt do có khả năng hoà tan tốt vinyl copolymer, acrylic, epoxy, NC, nhựa tổng hợp và nhựa tự nhiên. Nó cũng là thành phần của hệ dung môi cho nhiều loại sơn và men, đặc biệt dùng trong các sản phẩm có hàm lượng chất rắn cao và cần độ nhớt thấp nên

 

      Bên cạnh đó dung môi MIBK cũng được dùng rộng rãi trong sản xuất keo dán và xi măng, đặc biệt dùng trong những sản phẩm có chất đồng trùng hợp vinyl, nitrocellulose, và nhựa acrylic. Do nó có tốc độ bay hơi vừa phải nên rất có ích cho keo dán.

 

     Trong công nghiệp dược, dung môi MIBK được dùng làm dung môi để ly trích kháng sinh, dầu tự nhiên, chất béo và sáp tự nhiên, và dùng trong những trường hợp yêu cầu dung môi ít hoà tan trong nước.

 

      Bên cạnh đó dung môi MIBK còn được sử dụng trong thuốc trừ sâu, mực in..

 

      Chính vì có rất nhiều ứng dụng nên nhu cầu sử dụng của dung môi MIBK là rất lớn. Do đó nguồn hàng cung cấp dung môi MIBK trong công nghiệp vô cùng đa dạng và rất khả dụng để đáp ứng nhu cho khách hàng.

 

      Tuy nhiên hiện nay, việc mua bán sản phẩm dung môi MIBK còn rất lỏng lẻo, dễ dàng nhìn thấy dung môi này tại các chợ đầu mối, không được bảo quản kỹ càng và đa số đều là hàng Trung Quốc không rõ nguồn gốc. Vì vậy để sử dụng hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa trong việc dùng dung môi MIBK bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín.

 

Thiên Phước nhà cung cấp dung môi MIBK uy tín

Đến với Thiên Phước quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch cũng như giá cả sản phẩm bởi:

  • Tất cả các sản phẩm dung môi, hóa chất đều được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, xuất xứ. Cam kết hoàn tiền và bồi thường nếu phát hiện mua phải hàng giả tại công ty chúng tôi.
  • Hàng luôn sẵn trong kho,  vận chuyển nhanh chóng đáp ứng kịp thời  nhu cầu của khách hàng.
  • Có đội ngũ chuyên viên với 20 năm kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp khách hàng đưa ra những giải pháp sử dụng hóa chất an toàn và hiệu quả nhất.

 

Quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất:  

THIÊN PHƯỚC GROUP Chuyên Cung Ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam

Website: dungmoihoachat.com

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Nội dung hướng dẫn viết ở đây