Mua Dầu Ông Già Ở Đâu ?

Liên hệ
Mua Dầu Ông Già Ở Đâu ?            Dầu ông già cái tên thông dụng mà người ta vẫn dùng để gọi thay dung môi Cyclohexanone hay CYC. Dầu ông già với các đặc tính của mình như: nhiệt độ sôi cao, có độ bay hơi vừa, có khả năng hoà tan tốt nhiều chất hữu cơ, các dẫn xuất cellulose, hoà tan hầu hết các dung môi hữu cơ nhưng không tan trong nước …đã được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp:         - Dầu ông già là chất phụ gia trong keo dán PVC để điều hoà tốc độ bay hơi         - Trong nghành hóa chất dầu ông già được dùng làm...

Mua Dầu Ông Già Ở Đâu ?

 

 

       Dầu ông già cái tên thông dụng mà người ta vẫn dùng để gọi thay dung môi Cyclohexanone hay CYC. Dầu ông già với các đặc tính của mình như: nhiệt độ sôi cao, có độ bay hơi vừa, có khả năng hoà tan tốt nhiều chất hữu cơ, các dẫn xuất cellulose, hoà tan hầu hết các dung môi hữu cơ nhưng không tan trong nước …đã được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp:

 

      - Dầu ông già là chất phụ gia trong keo dán PVC để điều hoà tốc độ bay hơi

 

      - Trong nghành hóa chất dầu ông già được dùng làm dung môi cho thuốc trừ sâu và diệt nấm. Là nguyên liệu để sản xuất thuốc diệt cỏ, các loại amine, chất nhũ hoá, antihistamine và chất xúc tác trong tổng hợp nhựa polyester,  để tổng hợp chất hữu cơ đặc biệt trong sản xuất acid adipic, acprolactam và nylon6.

 

     - Trong ngành thuộc da dầu ông già được dùng làm chất tẩy trắng và là phụ gia làm tăng độ bám dính của lớp sơn màu. Bên cạnh đó nó cũng là phụ gia trong sơn phủ bề mặt : chống ẩm đục cho lacquer nitrate cellulose, tăng đọ chảy cho lacquer cellulose acetate và chất tẩy sơn.

 

      -  Là thành phần trong hỗn hợp dung môi cho PVC và mực in. Nguyên liệu để tổng hợp các loại nhựa khác

 

        Ngoài ra dầu ông già cũng được ứng dụng rất nhiều trong nghành dệt và sản xuất bao bì: làm phụ gia trong dung dịch ngâm kiềm và aluminium soap để ngâm sợi, làm dung môi cho cellulose nitrate trong sơn phủ cellophane…

 

        Chính vì vậy đáp ứng nhu cầu sử dụng dầu ông già của nhiều doanh nghiệp và cơ sở sản xuất. Trên thị trường hiện nay có vô số các địa chỉ cung cấp loại hóa chất này. Tuy nhiên mua dầu ông già ở đâu chất lượng và có giá tốt thì đây là vấn đề khiến nhiều người phải đắn đo. Bởi nhiều người hiểu rằng không phải tất cả các đại chỉ cung cấp dầu ông già không phải địa chỉ nào cũng uy tín.

 

     Vậy mua dầu ông già chất lượng, giá tốt ở đâu?

Nếu bạn có nghe bạn bè hay ai đó giới thiệu đến Thiên Phước. Thì điều này cũng không có gì là ngạc nhiên.

 

Bởi lẽ trong hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dung môi hóa chất cho nhiều doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trên toàn quốc và đặc biệt là tại thị trường miền Nam. Với phương châm hoạt động “ Lợi ích của khách hàng là chìa khóa của thành công “, cùng với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Thiên Phước đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

 

Đến với Thiên Phước khách hàng không cần phải lo về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

THIÊN PHƯỚC GROUP CHUYÊN CUNG ỨNG HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam

Website: dungmoihoachat.com

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Nội dung hướng dẫn viết ở đây