Dung môi nhập khẩu Methanol - hóa chất uy tín tại Thiên Phước

Liên hệ
Công ty Hóa chất Thiên Phước chuyên nhập khẩu dung môi Methanol hàng chính hãng 100%. Những ai cần dung môi Methanol để hòa tan các nguyên liệu sản xuất thì liên hệ tại Thiên Phước, chắc chắn chúng tôi sẽ cung ứng sản phẩm chất lượng tuyệt vời, giá cả lại tốt nhất. Methanol là gì ? Methanol còn có tên gọi khác là Methyl alcohol, carbine, hydroxyl metan hay rượu metylic. Là một hợp chất hóa học có công thức methanol : CH3OH hay CH4O. Tuy nhiên khác với rượu thường, Methanol là một chất gây độc mạnh và không thể uống được. Đặc điểm dung môi Methanol +Methanol là hóa chất lỏng trong suốt, không màu +Dễ bay hơi, dễ cháy có...

Công ty Hóa chất Thiên Phước chuyên nhập khẩu dung môi Methanol hàng chính hãng 100%. Những ai cần dung môi Methanol để hòa tan các nguyên liệu sản xuất thì liên hệ tại Thiên Phước, chắc chắn chúng tôi sẽ cung ứng sản phẩm chất lượng tuyệt vời, giá cả lại tốt nhất.

Methanol là gì ?

Methanol còn có tên gọi khác là Methyl alcohol, carbine, hydroxyl metan hay rượu metylic. Là một hợp chất hóa học có công thức methanol : CH3OH hay CH4O. Tuy nhiên khác với rượu thường, Methanol là một chất gây độc mạnh và không thể uống được.

Đặc điểm dung môi Methanol

+Methanol là hóa chất lỏng trong suốt, không màu

+Dễ bay hơi, dễ cháy có mùi đặc trưng gần giống với rượu trắng (rượu đế) nhưng hơi ngọt hơn.

+Ở nhiệt độ phòng nó là một chất lỏng phân cực và được sử dụng như một chất chống đông, dung môi, nhiên liệu

+Hóa chất Methanol trong không khi bị oxy hóa với sự hỗ trợ của ánh sáng mặt trời để thành khí cacbonic và nước.

Những ứng dụng của dung môi Methanol vào đời sống

Là một dung môi có tính ứng dụng rất cao, kể cả trong sản xuất công nghiệp và trong đời sống. Cụ thể như:

+ Methanol được sử dụng như là nhiên liệu cho ngành giao thông vận tải: tạo metyl tert – butyl ete để pha xăng làm tăng tỷ số octant hay cho tetraethyl chì.

+Dung môi công nghiệp Methanol được dùng như chất khử trong vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp

+là dung môi phổ biến dùng trong phòng thí nghiệm, dùng để chạy ký lỏng nâng cao HPLC, chạy phổ UV, VIS

+ Ứng dụng làm pin nhiên liệu cung cấp Hydrogen

+Methanol được dùng để sản xuất Formalin, andehit fomic và axit axetic  

+ Là một dung môi có vai trò quan trọng trong ngành sơn, mực in…

Cách bảo quản Methanol

Methanol là một chất có tính năng dễ cháy do đó cần được bảo quản xa nguồn lửa, nguồn điện, ánh sáng mặt trời trực tiếp, bảo quản nơi thông thoáng, tránh xa các loại chất oxy hóa, đóng chặt thùng chứa khi không sử dụng.

Công ty bán dung môi nhập khẩu Methanol uy tín

Với những công dụng tuyệt vời của dung môi Methanol nên hóa chất này đang được sản xuất  và nhập khẩu phổ biến trên thị trường. Thế nhưng để đảm bảo mua Methanol nguyên chất, có giá tốt thì đây là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Công ty hóa chất Thiên Phước là nhà chuyên cung cấp dung môi Methanol nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, Malaysia , Indonesia…Đến Thiên Phước cam kết đem đến cho quý khách hàng những hóa chất chất lượng, đóng gói chuyên nghiệp, cẩn thận, an toàn cao, đảm bảo giao hàng nhanh chóng.

Công ty Hóa chất Thiên Phước nơi bán sỉ và lẻ Methanol tinh khiết, có giá rẻ nhất cho mọi khách hàng.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây