Dung môi Methanol là gì? CH3OH- Ứng dụng trong công nghiệp

Liên hệ
Công ty hóa chất Thiên Phước là nhà phân phối các loại dung môi hóa chất chuyên nghiệp trên thị trường khu vực phía Nam. Trong các loại dung môi bán chạy nhất hiện nay là hóa chất dung môi Methanol với nhiều ứng dụng trong công nghiệp. Đến công ty đặt hàng đảm bảo cung ứng mua sỉ lẻ có giá siêu rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Dung môi Methanol là gì? Methanol là dung môi hóa chất được biết đến tồn tại ở dạng chất lỏng có trọng lượng nhẹ, bay hơi, không màu, dễ cháy ở mùi vị đặc trưng rất giống với ethanol ( rượu trắng uống được). Tuy nhiên Methanol là hóa chất độc và...

Công ty hóa chất Thiên Phước là nhà phân phối các loại dung môi hóa chất chuyên nghiệp trên thị trường khu vực phía Nam. Trong các loại dung môi bán chạy nhất hiện nay là hóa chất dung môi Methanol với nhiều ứng dụng trong công nghiệp. Đến công ty đặt hàng đảm bảo cung ứng mua sỉ lẻ có giá siêu rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dung môi Methanol là gì?

Methanol là dung môi hóa chất được biết đến tồn tại ở dạng chất lỏng có trọng lượng nhẹ, bay hơi, không màu, dễ cháy ở mùi vị đặc trưng rất giống với ethanol ( rượu trắng uống được). Tuy nhiên Methanol là hóa chất độc và không thích hợp để uống. Methanol có công thức hóa học là CH3OH.

Ứng dụng phổ biến của methanol trong công nghiệp

Mặc dù Methanol được biết đến là một dung môi hóa chất cực độc, thế nhưng nó vẫn được ưa chuộng ứng dụng trong một số ngành sản xuất công nghiệp mang lại kết quả cao. Cụ thể:

+ Methanol có thể sử dụng để thay thế xăng do tính chất của dung môi bay hơi thấp hơn xăng, tỷ lệ số phát nhiệt thấp, cháy chậm hơn xăng và khi cháy thì phát hiện ra chỉ bằng 1/8 so với xăng, sử dụng an toàn cho môi trường.

+ Được ứng dụng nhiều trong các ngành sản xuất như: sản xuất Sơn và nhựa; Công nghiệp cao su;  dung môi ngành mực in; Dung dịch tẩy rửa, vệ sinh máy móc; sản xuất cồn, làm chất đốt….

 +Thường  dùng như chất khử trong vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp

+ Làm chất chống đông, dung môi, nhiên liệu, làm chất biến tính cho ethanol, sử dụng để sản xuất diesel sinh học thông qua phản ứng xuyên este hóa

+ Ngoài ra, methanol còn được sử dụng để tiến hàng sản xuất ra các chất Formalin, axit  axetic và andehit fomic…

Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ Methanol chất lượng cao, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Với nhiều ứng dụng tuyệt vời của dung môi Methanol nên sản phẩm luôn được người tiêu sử dụng trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu thị trường công ty hóa chất Thiên Phước đã nhập khẩu Methanol từ Malaysia, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc … hàng nhập chính hãng 100%.

Để không phải lo lắng về nguồn gốc mua hàng, quý khách hãy đến công ty hóa chất Thiên Phước  - chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chuẩn chất lượng, đảm bảo dung môi nguyên chất không pha trộn. Bên cạnh đó, công ty đưa ra giá bán cực kỳ hữu nghị, giá rẻ nhất có thể. Đối với khách hàng đặt hàng số lượng Methanol nhiều sẽ được chiết khấu cao siêu hấp dẫn.

Hãy đến Công ty Hóa chất Thiên Phước để được tư vấn chi tiết về sản phẩm dung môi Methanol và được nhân viên hướng dẫn đặt hàng nhanh- hiệu quả

Nội dung hướng dẫn viết ở đây