Dung Môi Butyl Glycol Ether

Liên hệ
Số CAS 111-76-2 Khối lượng phân tử: 118.176 g·mol −1 Tỉ trọng: 0,90 g/cm3 Độ nóng chảy: −77 °C Điểm sôi: 171 °C Độ nhớt: 2,9 cP ở 25 °C Công thức hóa học: C6H14O2 ĐẶC TRƯNG Chất lỏng không màu, có mùi nhẹ. Sức mạnh dung môi vượt trội cho nhiều loại nhựa tự nhiên và tổng hợp, nitrocellulose và ethyl cellulose. Một vật liệu bắt đầu cho tổng hợp hóa học. Butyl Glycol Ether được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sơn phủ bề mặt như là một dung môi, chất làm tăng độ nhớt cho nhựa alkyd, chất điều chỉnh đặc tính và chất kết dính và không điều hòa dòng chảy trong sơn nước. Áp dụng trong mực in, chất lỏng thủy lực, chất...

Số CAS 111-76-2
Khối lượng phân tử: 118.176 g·mol −1
Tỉ trọng: 0,90 g/cm3
Độ nóng chảy: −77 °C
Điểm sôi: 171 °C
Độ nhớt: 2,9 cP ở 25 °C
Công thức hóa học: C6H14O2

ĐẶC TRƯNG
Chất lỏng không màu, có mùi nhẹ. Sức mạnh dung môi vượt trội cho nhiều loại nhựa tự nhiên và tổng hợp, nitrocellulose và ethyl cellulose. Một vật liệu bắt đầu cho tổng hợp hóa học.

Butyl Glycol Ether được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sơn phủ bề mặt như là một dung môi, chất làm tăng độ nhớt cho nhựa alkyd, chất điều chỉnh đặc tính và chất kết dính và không điều hòa dòng chảy trong sơn nước. Áp dụng trong mực in, chất lỏng thủy lực, chất tẩy rửa gia dụng và công nghiệp, mỹ phẩm, công thức nông nghiệp và dầu cắt. 

Ứng dụng
Dung môi Butyl Glycol Ether là một hoá chất đóng vai trò quan trọng trong hỗn hợp sơn và các loại chất phủ bề mặt, cũng như là thành phần thiết yếu trong các sản phẩm làm sạch và các loại mực dùng trong máy in. Các sản phẩm khác có chứa hợp chất 2-butoxyethanol trong công thức nhựa acrylic, là một trong những chất chuyên dụng để phát hành ra nhựa đường, sản xuất bọt chữa cháy, dùng trong một số sản phẩm bảo vệ da, các chất phân tán dầu tràn, các ứng dụng của một số chất chuyên dùng để tẩy nhờn, và các giải pháp băng chụp ảnh. Các sản phẩm khác có chứa 2-butoxyethanol như là một thành phần chính bao gồm một số chất tẩy rửa bảng trắng, xà phòng lỏng, mỹ phẩm, giải pháp giặt khô, sơn mài, sơn dầu, thuốc diệt cỏ, và sơn latex. 

Trong đời sống dung môi Butyl Glycol Ether có thể được tìm thấy được tìm thấy trong các sản phẩm làm sạch phổ biến. Với những tác động từ các phản ứng hoá học, dung môi này có khả năng cung cấp sức mạnh và mùi đặc trưng của Windex và một số hợp chất tẩy rửa làm sạch kính khác. Nó là thành phần chính của các giải pháp làm sạch công nghiệp. 

– Làm dung môi trong sơn và chất phủ bề mặt, sản phẩm tẩy rửa và các loại mực;
– Trong công thức nhựa acrylic, nhựa đường, bọt chữa cháy, bảo vệ da, các chất phân tán dầu tràn
– Như một thành phần chính của một số chất chất tẩy rửa, xà phòng lỏng, mỹ phẩm, giải pháp giặt khô, sơn mài, sơn dầu, thuốc diệt cỏ, và sơn cao su;
– Như một chất pha loãng cho các loại nhựa alkyd;
– Như một chất tẩy dầu mỡ;
– Như một chất phụ gia cho nhiên liệu ô tô như một giải pháp làm tan băng;
– Như một tác nhân azeotrope tách của rượu và carbohydrate hỗn hợp;
– Dung môi cho thuốc trừ sâu nông nghiệp
-------------------------------------------------------------------
THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng 
DUNG MÔI HÓA CHẤT
Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam
Gọi ngay Mr. Ánh: 
0913 716 139 - 08 62 678 168
EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com
Địa chỉ:
25/12 Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group
-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây