Ứng Dụng Của Dung Môi Acetone Trong Ngành Sơn

Liên hệ
Ứng Dụng Của Dung Môi Acetone Trong Nghành Sơn            Xử lý, bỏ các tạp chất là không quan trọng nhất đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong nghành sơn. Tùy thuộc vào điều kiện vật liệu, các tạp chất mà áp dụng cách để sử lý khác nhau.          Nhưng đối với các tạp chất là sơn cũ, dầu mỡ, các loại nhựa có độ kết dính cao, các dung môi hữu cơ không thể làm sạch bằng phương pháp thủ công hoặc vật lý  thì sử dụng dung môi hóa chất sẽ là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.           Dung môi Aceton với đặc tính tan hoàn toàn trong nước, hoà...

Ứng Dụng Của Dung Môi Acetone Trong Nghành Sơn 

 

        Xử lý, bỏ các tạp chất là không quan trọng nhất đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong nghành sơn. Tùy thuộc vào điều kiện vật liệu, các tạp chất mà áp dụng cách để sử lý khác nhau.

 

       Nhưng đối với các tạp chất là sơn cũ, dầu mỡ, các loại nhựa có độ kết dính cao, các dung môi hữu cơ không thể làm sạch bằng phương pháp thủ công hoặc vật lý  thì sử dụng dung môi hóa chất sẽ là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.

 

        Dung môi Aceton với đặc tính tan hoàn toàn trong nước, hoà tan tốt nhiều dầu mỡ động vật và thực vật, hầu hết các loại nhựa tổng hợp, nhựa tự nhiên và các chất tổng hợp, các dung môi hydrocacbon mạch thẳng, mạch vòng và hầu hết các dung môi hữu cơ đã trở thành dung môi được ưu chuộng nhất trong nghành sơn.

 

        Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng bán dung môi acetone để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa trong việc dùng dung môi acetone thì bạn phải chọn cho mình nhà cung cấp uy tín bởi không phải địa chỉ nào cũng bán dung môi acetone chính hãng.

 

   Nhận biết địa chỉ bán dung môi acetone uy tín:

  • Là đơn vị chuyên cung cấp dung môi, hóa chất.
  • Có giấy phép kinh doanh dung môi hóa chất.
  • Có địa chỉ cụ thể , rõ dàng.
  • Có đội ngũ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về hóa học.
  • Luôn sẵn hàng.
  • Hàng phải có tem chống hàng giả, có xuất xứ rõ ràng, phải đựng trong bình đựng chuyên dụng.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo địa chỉ cung cấp dung môi acetone sau:

 

CTY TNHH HÓA CHẤT THIÊN PHƯỚC

Chuyên cung cấp các loại dung môi hóa chất chính hãng giá tốt

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Website: dungmoihoachat.com/

Hotline: 0913 716 139

                                                                            Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Nội dung hướng dẫn viết ở đây