Dung Môi Acetone Chất Tẩy Rửa Hiệu Quả

Liên hệ
Dung Môi Acetone Chất Tẩy Rửa Hiệu Quả   Trong ngành công nghiệp hóa chất thì dung môi acetone có chức năng vô cùng quan trọng là một trong những chất tẩy rửa rất hiệu quả.   Do dung môi acetone có đặc tính tan hoàn toàn trong nước, các dung môi hyidrocacbon mạch thẳng, mạch vòng và hầu hết các dung môi hữu cơ. Dung môi Acetone cũng hoà tan tốt nhiều dầu mỡ động vật và thực vật, hầu hết các loại nhựa tổng hợp, nhựa tự nhiên và các chất tổng hợp.   Người ta thường dùng dung môi acetone để tẩy rửa các loại: dầu mỡ nặng, các loại nhựa, các dụng cụ bằng sợi thủy tinh, sơn móng tay….và được ứng...

Dung Môi Acetone Chất Tẩy Rửa Hiệu Quả

 

Trong ngành công nghiệp hóa chất thì dung môi acetone có chức năng vô cùng quan trọng là một trong những chất tẩy rửa rất hiệu quả.

 

Do dung môi acetone có đặc tính tan hoàn toàn trong nước, các dung môi hyidrocacbon mạch thẳng, mạch vòng và hầu hết các dung môi hữu cơ. Dung môi Acetone cũng hoà tan tốt nhiều dầu mỡ động vật và thực vật, hầu hết các loại nhựa tổng hợp, nhựa tự nhiên và các chất tổng hợp.

 

Người ta thường dùng dung môi acetone để tẩy rửa các loại: dầu mỡ nặng, các loại nhựa, các dụng cụ bằng sợi thủy tinh, sơn móng tay….và được ứng dụng rộng để xử lý bề mặt trong nghành sơn, nghành mỹ nghệ, vệ sinh các vật dụng.

 

Cách sử dụng dung môi acetone trong tẩy rửa:

  • Cho dung môi acetone vào chỗ cần tẩy rửa trong vài phút. Khi đó dung môi acetone sẽ tương tác với chất kết dính trên bề mặt tạo thành chất lỏng giúp bạn dễ dàng loại bỏ chúng ra khỏi những vật dùng bị bám bẩn. Đặc biệt khi dùng acetone tẩy rửa, nó sẽ không thâm nhập vào các thành bề mặt của gỗ hay nhựa.
  • Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng nước, dẻ lau hoặc các cách làm sạch thông thường để loại bỏ chất không cần thiết ra khỏi chỗ mà bạn không hề mong muốn. Một cách rất hiệu quả và nhanh chóng.

 

Hiện nay, việc có một nhà cung cấp bán dung môi acetone vì lợi nhuận đã pha acetone nguyên chất với các phụ gia làm giảm chất lượng. Do đó, bạn nên thận trọng hơn và tìm hiểu thật kĩ nhà cung cấp acetone trước khi quyết định dùng chúng.

 

Với nhiều năm cung cấp và bán dung môi acetone cho rất nhiều các doanh nghiệp, Thiên Phước đã nhận được sự tin nhiệm của rất nhiều khách hàng. Đến với Thiên Phước quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm:

  1. Sản phẩm dung môi Acetone tại Thiên Phước được nhập khẩu từ Đài Loan, nguyên chất 100%, hàng hóa đúng với tiêu chuẩn nhà cung cấp ( ca, co, msds).
  2.  Luôn có sẵn trong kho.
  3.  Giá cả cạnh tranh
  4. Giao hàng tận nơi
  5. Quý khách hàng mua hàng với  số lượng lớn được hưởng chiết  khấu cao.
  6. Dịch vụ vận chuyển nhanh đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH HÓA CHẤT THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0913 716 139

Website: dungmoihoachat.com

                                                                                   Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Nội dung hướng dẫn viết ở đây