Dimethylformamide DMF – Dung môi công nghiệp

Liên hệ
  Công ty Hóa chất Thiên Phước với nhiều năm kinh nghiệm cung ứng dung môi hóa chất cho ngành công nghiệp sản xuất uy tín.  Một trong dung môi công nghiệp được công ty phân phối sỉ và lẻ giá rẻ nhất đó là dung môi Dimethylformamide (DMF). Hiện nay công ty Thiên Phước đang đẩy mạnh chương trình khuyến mãi giảm giá bất ngờ siêu hót. Cam kết giao hàng nhanh chóng.   Đặc tính Dimethylformamide (DMF) Dung môi Dimethylformamide được viết tắt là DMF. Sản phẩm tồn tại dạng chất lỏng, màu nhạt Có mùi đặc trưng Tan vô hạn trong nước, cồn, ester Nhiệt độ sôi cao Độ bay hơi chậm DMF ổn định trong nhiệt độ thường Ứng dụng DMF trong ngành công nghiệp DMF được sử...

 

Công ty Hóa chất Thiên Phước với nhiều năm kinh nghiệm cung ứng dung môi hóa chất cho ngành công nghiệp sản xuất uy tín.  Một trong dung môi công nghiệp được công ty phân phối sỉ và lẻ giá rẻ nhất đó là dung môi Dimethylformamide (DMF). Hiện nay công ty Thiên Phước đang đẩy mạnh chương trình khuyến mãi giảm giá bất ngờ siêu hót. Cam kết giao hàng nhanh chóng.

 

Đặc tính Dimethylformamide (DMF)

Dung môi Dimethylformamide được viết tắt là DMF.

Sản phẩm tồn tại dạng chất lỏng, màu nhạt

Có mùi đặc trưng

Tan vô hạn trong nước, cồn, ester

Nhiệt độ sôi cao

Độ bay hơi chậm

DMF ổn định trong nhiệt độ thường

Ứng dụng DMF trong ngành công nghiệp

DMF được sử dụng như một dung môi công nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau cụ thể:

*Dùng trong ngành nhựa: Trong Dimethylformamide có nồng độ tương đối cao và độ nhớt của dung dịch thích hợp dùng trong đánh sợi. Lượng nhỏ dung môi không tinh khiết sẽ ảnh hưởng đáng kể đến độ nhớt của dung dịch đánh sợi và ảnh hưởng đến độ trắng và độ bền của sợi. DMF được dùng rộng rãi trong đánh sợi khô. 

*Trong ngành Sơn: DMF được dùng làm dung môi cho sơn PU, trong quá trình đông tụ  PU được hòa tan bằng DMF tinh khiết. Nếu là sơn quét dung dịch được pha loãng bằng các chất pha loãng thích hợp. 

*Sơn nylon: Làm tăng tính co dãn của sơn nylon 

*Dung môi cho vecni cách điện : Do dung môi DMF có nhiệt độ sôi cao và khả năng hòa tan tốt nên rất thích hợp cho sản xuất vecni cách điện có nhựa polyamide, nhựa PU. các vecni này cực kỳ kháng nhiệt và chống ăn mòn.

*Sử dụng dung môi Dimethylformamide  để trích ly các hợp chất hữu cơ, các sản phẩm tự nhiên, các chất tinh khiết từ hỗn hợp.  

*Dùng DMF Dimethylformamide trong công nghệ làm sạch không khí bởi tính chất hòa tan một số hydrocacbon và khí đặc trưng .

Đơn vị phân phối dung môi Dimethylformamide DMF tốt nhất  trên thị trường hiện nay

Nhiều năm nay công ty Hóa chất Thiên Phước chuyên bán dung môi Dimethylformamide DMF đảm bảo chất lượng cao.  Hàng nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, hàng có xuất xứ rõ ràng. Quý khách yên tâm khi đặt hàng tại công ty- cam kết:

+Bán hàng chuẩn chất lượng

+Giá cả phải chăng, rẻ nhất so với các đơn vị kinh doanh khác trên thị trường

+Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng tại:

+Hotline: 0913.716.139 -  0983.123.128

+Website: http://dungmoihoachat.com 

Công ty Thiên Phước luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc về sản phẩm, đồng thời lên đơn hàng giá tốt nhất cho quý khách.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây