Bạn Đã Biết Hết Những Ứng Dụng Của Dung Môi Nbutanol, Dung Môi Isobutanol

Liên hệ
Bạn Đã Biết Hết Những Ứng Dụng Của Dung Môi Nbutanol, Dung Môi Isobutanol        Dung Môi Nbutanol, Dung Môi Isobutanol là 2 dung môi rất được ưa chuộng trong nhiều trong công nghiệp. Hôm nay bạn hãy cùng Thiên Phước tìm hiểu những ứng tuyệt vời của 2 dung môi này nhé.   Ứng dụng của dung môi Isobutanol.     Dung môi Isobutanol được dùng làm dung môi cho các loại vecni cồn và nước đánh bóng, dùng làm dung môi sau cùng và chất giảm độ nhớt cho sơn alkyd. Khi dùng khoảng 2% Isobutanol trong vecni nhựa dầu giúp ngăn chặn đông tụ trong lon. Người ta cũng dùng dung môi Isobutanol  trong sản xuất chất dẻo : Di-isobutyl phthalate ester của...

Bạn Đã Biết Hết Những Ứng Dụng Của Dung Môi Nbutanol, Dung Môi Isobutanol

 

     Dung Môi Nbutanol, Dung Môi Isobutanol là 2 dung môi rất được ưa chuộng trong nhiều trong công nghiệp. Hôm nay bạn hãy cùng Thiên Phước tìm hiểu những ứng tuyệt vời của 2 dung môi này nhé.

 

  1. Ứng dụng của dung môi Isobutanol.

 

 

Dung môi Isobutanol được dùng làm dung môi cho các loại vecni cồn và nước đánh bóng, dùng làm dung môi sau cùng và chất giảm độ nhớt cho sơn alkyd. Khi dùng khoảng 2% Isobutanol trong vecni nhựa dầu giúp ngăn chặn đông tụ trong lon.

Người ta cũng dùng dung môi Isobutanol  trong sản xuất chất dẻo : Di-isobutyl phthalate ester của Isobutanol và a.dicarboxylic là chất dẻo quan trọng cho plastic và hỗn hợp cao su.

Chất trung gian trong sản xuất nước hoa và chất tạo hương tổng hợp.

          Dung môi ly trích trong sản xuất thuốc kháng sinh, hormne, vitamine, alkaloid, long não.

Chất phụ gia cho chất tẩy rửa như chất tẩy sàn nhà,chất tẩy màu.

Chất hoà tan trong công nghiệp dệt và là dung dịch cho mực

Thêm vào chất lỏng chống đông đá.

      Sử dụng dung môi Isobutanol là nguyên liệu trong sản xuất glycol ether, isobutyl acrylate, nguyên liệu ban đầu trong sản xuất chất giảm ma sát và chất chống ăn mòn cho dầu động cơ.

 

  1. Ứng dụng của dung môi Nbutanol

 

 

Dung môi Nbutanol được sử dụng như chất dẻo để nâng cao như xử lý vật liệu nhựa. Được sử dụng trực tiếp hoặc như một trung gian trong sản xuất hóa chất hữu cơ khác .

Bên cạnh đó dung môi Nbutanol cũng được sử dụng trong mỹ phẩm bao gồm cả trang điểm mắt, phấn nền, son môi, sản phẩm chăm sóc móng tay, các sản phẩm vệ sinh cá nhân và các sản phẩm cạo râu.

Dung môi Nbutanol được sử dụng trong ngành dược phẩm, các loại thuốc và kích thích tố..

Dung môi Nbutanol sử dụng cho ngành công nghiệp sản xuất sơn, sơn mài, vecni, nhựa, nướu răng, thuốc nhuộm, long não, dầu thực vật, chất béo, sáp, nhựa, ancaloit.

Dung môi Nbutanol được sử dụng tăng chất lượng như sơn mài có thể chữa được và liên kết ngang hoàn thiện.

Dung môi Nbutanol được sử dụng như nguyên liệu hóa chất trung gian hoặc nguyên liệu để sản xuất nhiều hóa chất khác và chất dẻo, bao gồm kính an toàn, chất lỏng thuỷ lực và thành phần của một số loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp.

Ngoài ra dung môi Nbutanol  cũng rất được ưa chuộng trong công nghiệp dệt may và được sử dụng làm tác nhân đính làm nổi, chất tẩy rửa và đánh bóng sàn.

Bên trên là những chia sẻ của Thiên Phước về ứng dụng của dung môi Nbutanol và dung môi Isobutanol.

Khác hàng có nhu cầu mua dung môi Nbutanol và dung môi Isobutanol chất lượng với giá tốt. Vui lòng liên hệ ngay với Thiên Phước để được tư vấn tốt nhất.       

   Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều loại dung môi hóa chất chính hãng khác với gia vô cùng ưu đãi.

 

Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

THIÊN PHƯỚC GROUP CHUYÊN CUNG ỨNG HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

Website: dungmoihoachat.com

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

 

 

Nội dung hướng dẫn viết ở đây