Bạn có đang tẩm ướp cơ thể bằng dung môi hóa chất mỗi ngày - Công Ty TNHH Hóa Chất Thiên Phước

Viết bởi Nguyễn Xuân Ánh, Ngày 12/12/2017
Bạn có đang tẩm ướp cơ thể bằng dung môi hóa chất mỗi ngày - Công Ty TNHH Hóa Chất Thiên Phước

 

Nghe thì có vẻ rùng rợn nhưng thử nghĩ lại xem, một ngày bạn tiếp xúc với bao nhiêu vật dụng có chứa dung môi hóa chất như: kem đánh răng, nước súc miệng, sữa rửa mặt, mỹ phẩm các loại, dầu gội đầu, sữa tắm, nước rửa chén, bột giặt, nước lau sàn, nước rửa tay...hay cả thuốc trừ sâu trong các loại rau củ mà bạn đang ăn ngày. Do vậy không ngoa khi nói rằng bạn đang tẩm ướp cơ thể bằng hàng loạt dung môi hóa chất mỗi ngày từ sáng đến tối.

Sự tăng trưởng nguy hiểm của ngành dung môi hóa chất

Hằng năm có đến hàng trăm ngàn loại dung môi hóa chất được chế tạo mới

Một con số đáng kinh ngạc là theo Tổ chức Y Tế Thế Giới cho biết, chỉ trong 50 năm vừa qua, nền công nghiệp hóa chất đã có một bước tiến đáng sợ. Theo báo cáo, các nhà khoa học đã chế tạo ra hơn 80.000 hợp chất hóa học mới, trung bình mỗi năm có thêm 1000 dung môi hóa chất mới được tạo ra, và chúng hoàn toàn là hợp chất nhân tạo. Chưa bàn đến việc là chúng có thân thiện với con người hay không nhưng xét về số lượng thì chúng ta có thể lo ngại về một tương lai thế giới tràn ngập và nhầy nhụa trong hóa chất do chính chúng ta tạo ra là rất có thể. Theo như những nhà khoa học sức khỏe khuyến cáo thì dung môi hóa chất nguy hiểm nhất mà chúng ta cần phòng tránh là những chất như: kim loại nặng, hợp chất chứa clo hay các chất hữu cơ gây ô nhiễm cho môi trường. Lý do vì sao chúng ta nên tránh chúng là bởi vì những chất này có nhiều đặc tính nguy hại như: tích lũy lâu dài trong cơ thể người và động vật, tồn tại trong tự nhiên trong tình trạng bền vững khó phân hủy, có độc tính cao ngay cả khi ở liều lượng rất thấp và nguy hiểm nhất là chúng có mặt ở khắp nơi. Nhiễm độc loại hóa chất này thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người sinh vật hoang dã và đối với hệ sinh thái tự nhiên của môi trường.

Những nguy cơ độc hại cho sức khỏe từ dung môi hóa chất

Cẩn thận với các loại mỹ phẩm sử dụng hằng ngày

Không thể phủ nhận là hóa chất là một phát minh kỳ diệu của cuộc sống. Dung môi hóa chất giúp cho ngành công nghiệp phát triển bền vững và tạo ra nhiều tiện nghi tuyệt vời cho chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta cũng dễ dàng gặp những nguy cơ mắc bệnh từ những loại hóa chất như thế nếu không có kiến thức và cách phòng tránh hiệu quả.Thông thường, hóa chất đi vào cơ thể chúng ta thông qua ba đường: ăn uống, hít thở hoặc tiếp xúc qua da. Trong thời buổi ngày nay thì chuyện hấp thụ một lượng hóa chất lớn mỗi ngày là đều hiển nhiên. Theo một báo cáo thống kê của Viện quốc gia về An toàn Nghề nghiệp và Sức khỏe Mỹ ước tính mỗi năm một phụ nữ Mỹ hấp thụ khoảng 2kg hóa chất thông qua sử dụng các sản phẩm hằng ngày. Điều này cho thấy một số lượng kinh khủng dung môi hóa chất tiềm ẩn ở trong bụng mà ít ai chúng ta để ý đến.

Làm sao để bảo vệ sức khỏe của chúng ta khỏi những dung môi hóa chất

Sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để bảo vệ gia đình bạn

Câu trả lời rất đơn giản là hạn chế sử dụng các loại dung môi hóa chất nhiều nhất bằng cách sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hay những sản phẩm bán tổng hợp. Những chất này sẽ an toàn và lành tính với cơ thể hơn những loại hóa chất đang hiện hành trên thị trường. Nhận thấy được điều này, các công ty thực phẩm và mỹ phẩm cũng đang rất cố gắng cho ra những sản phẩm có nguồn gốc thành phần tự nhiên đúng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng cao. Một đặc điểm lợi thế đối với một nước nông nghiệp nhiệt đới như Việt Nam chúng ta đó chính là việc chúng ta hoàn toàn có khả năng sản xuất ra các loại trái cây, rau củ tươi ngon và có thể tiêu thụ tại địa phương, hoàn toàn không cần các loại hóa chất bảo quản, đông lạnh như một số nước ở khu vực lạnh. Ngoài ra, nguồn thịt và hải sản phong phú cũng giúp chúng ta bổ sung các loại dinh dưỡng thiết yếu, giúp tăng sức đề kháng khỏe mạnh chống lại tác hại khủng khiếp của các dung môi hóa chất xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta.

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

THIÊN PHƯỚC CUNG CẤP DUNG MÔI HÓA CHẤT VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

💲💲Giá cả hợp lý góp phần tiết kiệm chi phí đầu vào, thúc đẩy hiệu quả sản xuất, cải thiện kết quả kinh doanh.

💲💲Website cung cấp đầy đủ kiến thức, tin tức. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

💲💲Giao hàng tận nơi, hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng.

💲💲Đội ngũ tư vấn trẻ, năng động, chuyên nghiệp.

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

CTY TNHH HÓA CHẤT THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Website: dungmoihoachat.com

Hotline: 0913 716 139

Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com